9 websites luyện nói Tiếng Anh cực đã với người nước ngoài

1. Italki 

http://www.italki.com/

Đây là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Chúng được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ và bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Ngoài ra Italki còn cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng những người muốn trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Một điều khá thú vị là người học dễ dàng tìm được những người có cùng mục tiêu giống như mình và kết nối.

2. Easy Language Exchange

http://www.easylanguageexchange.com/

Easy Language Exchange cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Easy Language Exchange cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh. Ngoài ra Easy Language Exchange còn giúp bạn luyện giao tiếp ngay tại nhà và cải thiện đều 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

3. Coeffe

https://coeffee.com/login

Tham gia cộng đồng Coeffe với các học viên và giáo viên tiếng Anh đến từ khắp nơi trên thế giới và luyện nói mỗi ngày mà không tốn bất cứ chi phí nào. Coeffee còn cung cấp nhiều trò chơi, minigame luyện tiếng Anh hấp dẫn, giúp bạn học cả ngày không biết chán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Bạn có thể test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè

4. Verbling

https://www.verbling.com/

Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Verbling không chỉ dành cho người học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Ý, Trung Quốc trên Verbling.

5. Speaking24

https://speaking24.com/

Với Speaking24 bạn có thể trò chuyện, làm quen với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ấn Độ cho đến Hoa kỳ, Anh Quốc, Ba Lan,… và tất nhiên có cả những bạn từ Việt Nam ham học ngoại ngữ. Đặc biệt, tất cả đều có một điểm chung, đó là mong muốn được kết bạn năm châu và cùng nhau luyện tập giao tiếp Tiếng Anh. Chỉ cần bạn có một trong số các tài khoản như: Skype, MSN hoặc Yahoo Messenger là bạn đã có thể trò chuyện với người nước ngoài bất cứ khi nào bạn muốn rồi đó.

6. Rosettastone

https://www.rosettastone.com

Đây là một dạng website tương tự Speaking24 – một cộng đồng quốc tế với mục đích trao đổi và học tập ngoại ngữ, không chỉ mỗi Tiếng Anh mà bất cứ loại ngôn ngữ nào. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những “language partner” (bạn cùng học ngoại ngữ) tại đây.

7. Penpalworld

http://www.penpalworld.com/

PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thế giới. Rất tuyệt khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh đúng không? Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,….Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi!

8. Couchsurfing

https://www.couchsurfing.com/

Website này khá nổi tiếng đối với những người đam mê du lịch giá rẻ đến từ mọi nơi trên thế giới. Họ sử dụng nó như một phương tiện giúp kết nối với người bản xứ của đất nước mà họ muốn đến du lịch, những người bản xứ hiếu khách sẵn sàng mời họ đến nhà chơi, cho họ nghỉ lại trên cuộc hành trình du lịch, mời họ đi café, đi ăn hay thậm chí làm hướng dẫn viên cho họ. Những du khách này thông thường rất thân thiện, dễ gần và cởi mở với ngay cả những người lạ, vì thế đừng ngại mời họ đi chơi hay cho họ ở lại nhà bạn khi họ đến Việt Nam du lịch nhé.

9. Lingoglobe

http://www.lingoglobe.com/

Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.