Tại sao bạn nên lót tỏi dưới gối khi ngủ

Thực hiện bởi: TinTucSongNgu.com

Garlic is a very common food found in many kitchens throughout the world and has been around for hundreds of years. While it has been used to season food, it has also been placed in many home remedies for years. Because garlic is such a versatile ingredient, it has many beneficial qualities. Garlic has been used to flavor dishes, get rid of pests, and even play into superstitions of chasing away vampires. Whatever the reason, we do know that garlic is a nutrient-dense food.

Dịch đoạn này

Tỏi là một loại thực phẩm rất phổ biến được tìm thấy trong nhiều nhà bếp ở khắp nơi trên thế giới và đã tồn tại hàng trăm năm nay. Mặc dù tỏi được sử dụng để làm gia vị cho thức ăn, nhưng tỏi cũng được đưa vào trong nhiều phương pháp cứu chữa tại nhà trong nhiều năm qua. Bởi vì tỏi là một nguyên liệu rất đa dụng, nó có nhiều đặc tính có lợi. Tỏi được sử dụng để tăng hương vị cho các món ăn, xua đuổi côn trùng, và thậm chí có mặt trong những trò mê tín xua đuổi ma quỷ. Cho dù lý do là gì đi chăng nữa, chúng ta đều biết rằng tỏi là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất.

[collapse]

It has many important qualities and can benefit your health in many ways. Garlic is actually a food that is high in calories, up to 100 calories per 100 grams. However, no one truly consumes that much garlic so it is nearly impossible to gain weight eating garlic alone. Garlic has both complex carbohydrates and proteins that both improve your physical performance and mental health. Garlic is also high in vitamins and minerals, such as Vitamin B, Sodium, Potassium, and Magnesium. It also is high in Allicin, which is a compound composed of sulfur.

Dịch đoạn này

Tỏi có nhiều đặc tính quan trọng và có thể có lợi cho sức khỏe của bạn theo nhiều cách. Tỏi thực sự là một loại thực phẩm chứa hàm lượng calo cao, lên tới 100 calo trên 100 gram. Tuy nhiên, không ai thực sự tiêu thụ nhiều tỏi như vậy nên hầu như tỏi không thể khiến bạn tăng cân khi chỉ ăn tỏi không. Tỏi chứa cả hai hợp chất carbohydrate và protein, cả hai đều giúp cải thiện hoạt động thể chất và sức khỏe tinh thần của bạn. Tỏi cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như Vitamin B, Natri, Kali và Magiê. Nó cũng chứa hàm lượng cao Allicin, một hợp chất chứa lưu huỳnh.

[collapse]

Garlic can treat infections, metabolic disorders, and respiratory problems. It contains antioxidants and anti-inflammatories which assist in cardiovascular health. It reduces the body’s cholesterol levels and regulates the body’s blood pressure. It can also help with increasing the body’s blood flow and preventing premature aging. It can also kill germs better than some prescribed antibiotics. It can also help fight fluid buildup in the body and inflammation in the body’s tissues.

Dịch đoạn này

Tỏi có thể điều trị các bệnh viêm nhiễm, các chứng rối loạn chuyển hóa và các vấn đề về đường hô hấp. Nó chứa các chất chống oxy hóa và chống viêm nhằm trợ giúp sức khỏe tim mạch. Nó làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể và điều hòa huyết áp của cơ thể. Nó cũng có thể giúp tăng lưu lượng máu trong cơ thể và ngăn ngừa lão hóa sớm. Nó cũng có thể tiêu diệt vi trùng tốt hơn một số loại thuốc kháng sinh được kê đơn. Nó cũng có thể giúp chống lại sự tích tụ dịch trong cơ thể và chứng viêm mô tế bào trong cơ thể.

[collapse]

Garlic can improve pretty much every aspect of your bodily functions. Why would I put garlic under my pillow? This is an old family secret that has been used to improve sleep for generations. This is especially helpful to people who have difficulty falling asleep. Garlic’s sulfur containing compounds and its strong aroma have a calming effect and can help your quality sleep.

Dịch đoạn này

Tỏi có thể cải thiện khá nhiều mặt của các chức năng trong cơ thể bạn. Tại sao tôi lại đặt tỏi dưới gối? Đây là một bí quyết gia truyền cổ xưa đã được áp dụng nhằm cải thiện giấc ngủ qua nhiều thế hệ. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người mắc chứng khó ngủ. Các hợp chất chứa lưu huỳnh trong tỏi và mùi hương nồng của nó có tác dụng thư giãn và có thể giúp ích cho giấc ngủ chất lượng của bạn.

[collapse]

Garlic’s aroma is strong and can be difficult; however, after a few days, you will get used to it and you will be sleeping so soundly, you will not even notice. Garlic also has a positive effect on your performance throughout the day and it helps at night to recharge for the next day. Another way to experience of the benefits of garlic’s ability to help a good sleep involves preparing a natural drink that will help you relax:

Dịch đoạn này

Mùi hương của tỏi rất nồng và có thể sẽ khó ngửi; tuy nhiên, sau một vài ngày, bạn sẽ quen dần với nó và bạn sẽ ngủ rất ngon, thậm chí bạn sẽ không nhận ra được điều đó. Tỏi cũng có tác động tích cực đến hoạt động của bạn trong suốt cả ngày và nó giúp ích cho chúng ta vào ban đêm để nạp năng lượng cho ngày hôm sau. Một cách khác để trải nghiệm những lợi ích về khả năng của tỏi để giúp có một giấc ngủ ngon thì cần phải chuẩn bị một loại thức uống tự nhiên sẽ giúp bạn thư giãn:

[collapse]

Ingredients: 

– 1 glass milk

– 1 clove garlic, crushed

– 1 teaspoon honey

 

Directions: 

– Combine the garlic and milk in a saucepan and heat until boiling.

– Let boil for 3 minutes, then remove from heat and let cool.

– Add the honey and drink.

– You should drink it around 30 minutes before bed for best results. In addition to being one of the best seasonings, garlic is a powerful ally for your health and will treat sleep problems.

Dịch đoạn này

Thành phần: 

– 1 ly sữa

– 1 tép tỏi đã nghiền nát

 – 1 muỗng cà phê mật ong

 

Hướng dẫn: 

– Cho tỏi và sữa vào trong một cái nồi nhỏ và đun sôi chúng lên. 

– Để sôi trong 3 phút, sau đó nhấc ra khỏi bếp và để nguội. 

– Cho thêm mật ong vào rồi uống. 

– Bạn nên uống nó khoảng 30 phút trước khi ngủ để có kết quả tốt nhất. Ngoài việc là một trong những gia vị tốt nhất, tỏi là một người bạn thân thiết của sức khỏe và sẽ điều trị các vấn đề về giấc ngủ.

[collapse]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.